Thống kê truy cập
Số người truy cập: 728637
Người đang xem : 20

 

Thi công mặt dựng nhôm kính – giải pháp tối ưu cho khí hậu phức tạp ở Việt Nam

Với ưu điểm nhẹ, bền, tính an toàn cao khi lắp các khu cửa và độ chịu lực tốt, phù hợp với khí hậu phức tạp tại Việt Nam nên thi công mặt dựng nhôm kính đang trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình.

Hiện nay, mặt dựng nhôm kính đang là loại được sử dụng chính tại Châu Âu và Châu Mỹ, không những thế nó còn được sử dụng rộng rãi tại các nước Châu Á như: Singapore, Malaysia, Thailand, Trung Quốc và gần đây là Việt Nam

Ở các tỉnh phía Nam Việt Nam do khí hậu phân làm 2 mùa rõ rệt nên việc sử dụng và thi công mặt dựng nhôm kính vào trong xây dựng được coi là giải pháp tối ưu nhất. Khung nhôm kính dễ dàng thực hiện hệ thống rãnh thoát nước mưa kèm theo joint cao su khít kín với khuôn cửa có tác dụng làm cho nước mưa không đọng lại, cộng với tính năng cách âm, cách nhiệt thích ứng với cả những điều kiện thời tiết phức tạp.

http://cuanhomxingfa.com.vn/mat-dung-nhom-kinh

Thi công mặt dựng nhôm kính


Những ưu điểm từ mặt dựng nhôm kính trong xây dựng:
- Cách âm, cách nhiệt tốt, tiết kiệm điện năng sưởi ấm hoặc làm mát.
- Độ bền cao khi sử dụng trong môi trường khí hậu nhiệt đới như Việt Nam
- Tính ổn định cao, không bị cong vênh, co ngót theo thời gian, giữ cho cửa luôn kín, khít.
- Ít sơn sửa, bảo dưỡng định kỳ.
- Hạn chế tối đa sự lan truyền của ngọn lửa khi xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ.
- Phù hợp với các công trình kiến trúc như : Cao ốc, khách sạn, chung cư, biệt thự, gia đình...

Với đặc điểm nổi trội hơn so với các loại nhôm kính thường nên việc thi công mặt dựng  nhôm kính đang là lựa chọn số một cho các tòa nhà cao cấp, các showroom, tòa cao ốc hay biệt thự.
Tuy giá thành của mặt dựng nhôm kính thường mắc hơn nhưng các chủ đầu tư vẫn chọn mặt hàng này để lắp đặt nhằm nâng cao giá trị cho công trình của mình.

Lý do mà đa số khách hàng chọn mua, sử dụng và thi công mặt dựng nhôm kính mặc dù giá thành cao hơn so với những vật liệu khác vì: độ bền cao, kiểu dáng mới lạ, chịu lực tốt, thanh nhôm dày và đẹp…
So với các loại nhôm kính giá rẻ, mặt dựng nhôm kính có đặc điểm là chịu được các điều kiện thời tiết mưa nắng, lâu hư, trọng lượng nhẹ, không gỉ sét, màu sắc trang nhã, sang trọng… Do vậy, phần lớn khách hàng hiện đang chọn mặt hàng này để lắp đặt cho các công trình xây dựng của mình.