Thống kê truy cập
Số người truy cập: 721404
Người đang xem : 19

 

5 lợi ích ưu việt của cửa nhôm xingfa

Trong xu thế xã hội hội nhập và phát triển nhanh như hiện nay, nhu cầu sử dụng các vật liệu xây dựng có nhiều ưu điểm về thẩm mỹ, hiệu quả kinh tế, tiết kiệm năng lượng cũng như khả năng chống chịu với các yếu tố khắc nghiệt bên ngoài được đặc biệt ưa chuộng. Và cửa nhôm xingfa chính là sản phẩm hoàn hảo, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu trên.
 
Sau đây là những ưu điểm vượt trội mà cửa nhôm xingfa đem lại cho người sử dụng, góp phần lý giải tại sao sản phẩm này được ưu chuộng trên thị trường hiện nay như vậy.
 
 
 
Thứ nhất, cửa nhôm xingfa  có tính cách âm, cách nhiệt hoàn hảo.
 
– Cửa và vách được cấu tạo từ thanh hợp kim nhôm hệ xingfa có cấu trúc dạng hộp chia thành nhiều khoang trống kết hợp với hệ gioăng và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ tạo nên sản phẩm có khả năng cách âm tốt, cách nhiệt cao.
 
– Công nghệ ghép góc tiên tiến bậc nhất hiện nay đảm bảo cửa nhôm xingfa cứng vững, cách âm, cách nhiệt cùng độ kín khít cao. Sản phẩm cửa nhôm xingfa sẽ giúp người sử dụng hạn chế tối đa điện năng tiêu thụ cho các sản phẩm tiêu hao điện trong nhà như: điều hòa, máy lạnh… Do đó, việc sử dụng cửa nhôm xingfa là giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả, giảm tải gánh nặng chi tiêu cho gia đình.
 
Thứ hai, cửa nhôm xingfa kín nước và kín khí tuyệt đối
 
– Các ống dẫn nước hướng ra ngoài được thiết kế trên khung cửa sẽ ngăn nước chảy vào bên trong một cách tối đa.
 
– Sự kín khít tuyệt đối cản trở việc lưu thông không khí lạnh ở trong và nóng ở ngoài góp phần tiết kiệm chi phí điện cho điều hoà. 
 
Thứ ba, cửa nhôm xingfa có khả năng chịu áp lực gió lớn
 
– Cửa nhôm xingfa mở trượt có độ an toàn cao, tránh được nguy cơ gió dập. Sản phẩm chịu được áp lực gió lên đến 1600 pascal, đủ điều kiện đảm bảo an toàn cho những công trình ở những khu vực nhiều gió bão lớn.
 
Thứ tư, sử dụng cửa cửa nhôm xingfa đem lại hiệu quả kinh tế
 
– Việc cửa nhôm xingfa sử dụng cửa hợp kim, vách nhôm và hộp kính là giải pháp tốt nhất trong việc tiết kiệm năng lượng cho các toà nhà cao tầng có nhiều mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh năng mặt trời.
 
– Thanh nhôm được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện với công nghệ tiên tiến sẽ có độ bền cao, luôn giữ được màu sắc và kết cấu của cửa ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam.
 
Thứ năm, sử dụng cửa nhôm xingfa an toàn và thuận tiện
 
– Cửa có độ cứng cao giúp tăng khả năng chịu lực, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà, mở rộng không gian và tạo được tầm nhìn bao quát cho công trình. Vật liệu cửa nhôm nhẹ giúp làm giảm tải trọng của công trình.
 
– Tiết kiệm không gian đóng/mở cửa, giúp tận dụng tối đa diện tích cho ngôi nhà. Đóng mở dễ dàng, đảm bảo diện tích sử dụng tối đa cho căn phòng. Sử dụng cửa nhôm xingfa giúp tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, mở rộng không gian, tiết kiệm điện thắp sáng cho căn nhà. Người sử dụng vẫn có thể mở cửa để đảm bảo thông thoáng trong điều kiện thời tiết có mưa.
 
– Đa dạng về kích thước, kiểu dáng, phù hợp với nhiều kiến trúc.
 
Với việc sở hữu hàng loạt những lợi ích như trên, cửa nhôm xingfa luôn là sản phẩm số 1 trong thị trường cửa nhôm nói riêng và thị trường cửa phục vụ cho nhu cầu của mỗi gia đình, văn phòng, biệt thự hay các công trình lớn.