Thống kê truy cập
Số người truy cập: 716527
Người đang xem : 24

 

Cách phân biệt cửa nhôm tốt – xấu???

Dù là cửa đi giữa các phòng trong nhà hay là cửa sổ nhôm ta cũng nên phân biệt để biết cách chọn cửa nhôm sao cho tốt nhất dựa vào các tiêu chí sau:

Vật liệu cửa nhôm:

Vật liệu cửa nhôm thường xuyên được tổ hợp bằng: profile nhôm, kính, phụ kiện kim khí. Trong khi lựa chọn, chủ nhà thường xuyên để ý nhiều đến profile nhôm và độ dày của kính, mà với phần phụ kiên kim khí thi không đòi hỏi nhiều, đây là cách nhìn nhận không toàn diện. trên thực tế, cửa nhôm đã có tiêu chuẩn nhất định .một profile của cửa nhôm tốt,nó thương xuyên phụ hợp với tiêu chuẩn quốc gia như độ đày ,cường độ và mạng oxy hóa phụ trên bề mặt. theo yêu cầu quy định quốc gia, độ dày profile của cửa nhôm không nên thấp hơn 1.2mm, độ dày của mạng oxy hóa không được thấp hơn 0.01mm, kính cường lực tốt hơn kính bình thường. Nếu là nghĩ đến độ bền và tính an toàn của cửa nhôm, thì chủ nhà phải lụa chọn một bộ phụ kiện tốt, nó có độ bền cao và cường độ cao, trong khi sử dụng, thì nó sẽ nhẹ nhàng, không dễ bị hư nhanh..theo tiêu chuẩn quốc tế, phần lớn phụ kiện kim khí cửa nhôm đều được bảo hành 10 năm. Phải biết đến ,một bộ cửa bị hư, nó thường xuyên hư trước cái phụ kiện đó.

Công nghệ gia công:

Chúng ta đã lựa chọn đc vật liệu tốt rồi, thi bước tiếp theo là công nghệ gia công, do hàm lượng kỹ thuật của cửa nhôm không cao , trình độ cơ khí hóa cũng chưa cao, phần lớn cửa nhôm lắp đặt phải nhờ vào dây nghề của công nhân, vậy thì yêu cầu công nhân có ý thức chất lượng sản phẩm cao. trong khi lắp đặt sản xuất cửa,trình độ công nhân và ý thức sản phẩm rất là quan trọng. Một cửa nhôm tốt, gia công tinh tế, đường dây trôi chảy, gốc độ nhất trí(khung chính thường xuyên là 45 độ hoặc 90độ), trong khi tổ hợp, không có khe hở rõ rang, tính kín tốt, đóng mở tự nhiên. Cửa nhôm xấu ,đặt biệt là cửa nhôm ngoài trời,nếu công nghệ gia công không phù hợp tiêu chuẩn, thì sẽ xảy ra vấn đề về tính kín khít, không chỉ không chống gió và không chống mua, mà còn kính sẽ xảy ra hiện tượng bị vết nứt và rời xuống trong khi có tác động của áp lực gió và ngoại lực mà tạo ra sự tổn thất của chủ nhà, thậm chí làm tổn thương con người.

Tính năng:

Thường xuyên phải nghĩ đến mấy yếu tố như sau:
Cường độ: phần này thể hiện do kết cấu profile của cửa nhôm, nó có thể chịu nổi siêu áp lực hay không?

Tính kín hơi: thể hiện do kết cấu cửa,cánh cửa và kết cấu khung có độ kín cao không,cửa cánh có phải kín khít vá chống gió được không?

Tính chống nước: chủ yếu thẩm tra cửa nhôm có phải trữ nước và rò nước..

Tính cách âm: đây chủ yếu quyết định vào hiệu quả cách âm của kính hợp và kết cấu lớp cách nhiệt đặt biệt và sức đóng mở, tính cách nhiệt và độ bền của phụ kiện kim khí.

Bề mặt:

Chủ nhà lựa chọn cửa nhôm, thường xuyên rất chú trọng vào bề mặt và đồ án trang trí của kính, mà thường xuyên coi nhẹ mạng phúc hợp của bề mặt cửa nhôm, mạng này là mạng nhân tạo, nó có tác dụng chống ăn mòn,chống mài mòn, độ sáng cao, đồng thời cũng có chức nặng chống cháy nhất định..cho nên, trong khi lụa chọn sản phẩm của nhôm, tốt nhất là đi so sánh nhiều sản phẩm cùng loại mà tùy theo sở thích mà lụa chọn sản phẩm.

* Giá cả

Giá cả vật liệu của nhôm có quan hệ trực tiếp với vật liệu nhôm, nhưng giá cả cửa nhôm cũng đương đối ổn định,thường xuyên mà nói, giá cả cửa nhôm tốt sẽ cao 30% hơn cửa nhôm thiếu chất lượng.Cửa nhôm thiếu chất lượng thường xuyên là làm bằng những profile nhôm thu hồi và có nhiều tạp vật trọng đó.,độ dày profile cửa nhôm đó chỉ có 0. 6- 0.8mm,  cho dù là cường độ chống kéo hay là cường độ chảy đều không phù hợp tiêu chuẩn quốc gia.cửa nhôm này,đặt biệt là cửa nhôm ngoài nhà không an toàn,cho nên trong khi lựa chọn sản phẩm, chủ nhà không nên vì già rẻ mà coi nhẹ sự an toàn của bản thân mình và mọi người xung quanh.