Cầu thang kính

Bảo hành:
Ngày nay, thay cho những chiếc cầu thang xi măng cục mịch, thiếu tính thẩm mỹ và tốn không gian, cầu thang kính đem lại một cách nhìn mới về cách trang trí, làm đẹp của cầu thang cho phần nội thất của mỗi ngôi nhà.
 
Những chất liệu kính sử dụng làm cầu thang kính giúp nới rộng các không gian trong nhà bởi những tấm kính trong suốt sẽ thay cho những thanh chắn, tay vịn cầu thang bằng gỗ hoặc sắt vốn nặng nề.
 
 
 
Không chỉ mang lại cho những căn nhà có dáng dấp trẻ trung hiện đại, sự thanh thoát của cầu thang kính còn phù hợp cả với những trung tâm thương mại, khách sạn, các tòa nhà văn phòng... Lan can cầu thang kính sẽ phản chiếu ánh sáng giúp khu vực buồng thang trở nên sáng sủa, thoáng đãng hơn rất nhiều…
 
Và đặc biệt với vật liệu Inox 304 và kính cường lực - temper là những sản phẩm siêu bền và chịu lực va đập tốt khi được dùng tạo lên sản phẩm lan can - cầu thang - ban công kính ... luôn tạo được tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn nhưng vẫn thách thức thời gian và mọi loại khí hậu thời tiết khắc nhiệt nhất ( nắng mưa ngoài trời... ) ở Việt Nam.
 
 
 
Tầm nhìn không hạn chế, ánh sáng vào thật nhiều, không gian hiện đại và sang trọng... đó là lúc bạn đang nghĩ đến giải pháp sử dụng lan can – cầu thang làm từ chất liệu kính.
 
Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, cùng với mong muốn mang lại yếu tố thẩm mỹ và hiện đại trong kiến trúc mỗi công trình, Thuận Phát cam kết đem đến cho khách hàng những chiếc cầu thang kính cao cấp không chỉ đẹp mà còn bền vững mãi với thời gian.
Sản phẩm khác