Cửa trượt tự động 4 cánh

Bảo hành:
Cửa trượt tự động 4 cánh dựa trên nguyên lý hoạt động của cửa trượt thông thường nhưng thay vì chỉ có hai cánh trượt sang hai bên, cửa trượt xếp có đến 4 cánh trượt  sang hai bên.
 
 
 
Cửa trượt tự động 4 cánh dựa trên nguyên lý hoạt động của cửa trượt thông thường được thiết kế lại bộ giá, thanh ray, dây curoa phụ .... Thay vì chỉ có hai cánh trượt sang hai bên như các loại cửa trượt thông thường, cửa trượt xếp có đến 4 cánh trượt  sang hai bên. Sử dụng cửa tự động mở trượt xếp 4 cánh sẽ làm cho cửa có độmở thông thuỷ lên tới 75% so với 50 % của cửa trượt thông thường. Cửa trượt tự động 4 cánh được sử dụng rất hiệu quả và thực sự phù hợp với những công trình đòi hỏi chỉ lắp cửa trượt nhưng yêu cầu độ mở thông thuỷ lớn hơn hoặc có lưu lượng người qua lại lớn. Cửa tự động mở trượt xếp không chỉ phù hợp với các showroom, siêu thị, garage ô tô mà còn được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, phòng thí nghiệm...
 
- Cũng giống như cửa trượt tự động 2 cánh. Cửa trượt tự động 4 cánh có các chi tiết cơ khí chủ yếu được làm bằng hợp kim nhôm chất lượng cao nên chịu lực tốt, bền, đẹp và nhẹ. Các vách kính, cánh cửa trượt sử dụng kính an toàn, kính hộp (ở giữa các lớp kính được bơm khí trơ) và hệ thống gioăng cho khung cánh  nên có khả năng cách âm, cách nhiệt, tiết kiệm năng lượng.
 
- Cửa trượt 4 cánh cho phép mở một lúc cả 4 cánh, sử dụng được không gian mở lớn hơn so với cửa 2 cánh.
 
Chế độ làm việc:
 
+ Tự động: cửa tự động mở khi có người qua rồi tự động đóng lại.
 
+ Mở thường trực: cửa lúc nào cũng giữ mở.
 
+ Mở một chiều: dành cho các cửa hàng, siêu thị. Khi đó chỉ cho phép người đi qua một chiều từ bên trong ra.
 
+ Ban đêm: khóa hoàn toàn chỉ mở được bằng chìa khóa.
 
Mô tả thiết bị:
 
- 2 radar phát hiện chuyển động lắp phía trong và ngoài.
 
- Cảm biến an toàn hồng ngoại lắp ngang cửa, giúp cửa không đóng khi có người đứng vào vùng trượt của cánh.
 
- Một bộ khóa chuyển đổi chế độ làm việc dành cho người sử dụng.
 
- Khóa điện từ: Khóa an toàn ở chế độ ban đêm.
 
- Bộ lưu điện: Giúp cửa làm việc khi mất nguồn điện.
 
- Bộ điều khiển trung tâm kiểm soát toàn bộ hoạt động của các thiết bị, tự kiểm tra và cảnh báo lỗi, cho phép kết nối với các hệ thống thẻ từ, báo cháy, quản trị cửa ra vào tòa nhà…
 
- Khi có người ra vào, cửa tự động mở ra rồi đóng lại để tiết kiệm năng lượng. Cảm biến an toàn sẽ đảm bảo không đóng cửa khi có người đi qua.
 
- Dễ dàng, nhanh chóng khi lắp đặt các bộ phận cấu thành.
 
- Động cơ bền bỉ, tuổi thọ cao và không gây tiếng ồn khi vận hành.
 
- Khung cửa trượt, thanh ray, hộp bao che được chế tạo từ hợp kim nhôm chất lượng cao.
 
Sản phẩm khác