Thống kê truy cập
Số người truy cập: 716496
Người đang xem : 20

 

Mặt dựng nhôm kính cho chung cư – xu hướng mới của thời đại

Với những sản phẩm cửa nhôm kính bình thường, các gia đình sử dụng thường xuyên gặp phải những bất tiện vào những ngày mưa gió. Vì vậy các sản phẩm mặt dựng nhôm kính cao cấp dành cho nhà riêng đang là lựa chọn.

Đối với những loại mặt dựng nhôm kính thông thường thì chỉ qua khoảng nửa năm đã có dấu hiệu bị hỏng, những ngày trời mưa to thì tình trạng thấm nước là không thể tránh khỏi.

Vì vậy mỗi khi cần đến việc thi công mặt dựng nhôm kính thì đa số khách hàng đều rất ái ngại về chất lượng của việc thi công mặt dựng nhôm kính cho gia đình của mình.

http://cuanhomxingfa.com.vn/nhung-luu-y-khi-lua-chon-thi-cong-mat-dung-nhom-kinh

 

Trước đây, đa số mặt dựng nhôm kính cao cấp thường chỉ được sử dụng cho các công trình lớn và giá thành lại tương đối cao. Nên nó vẫn chưa trở thành lựa chọn phổ biến cho các công trình nhà riêng.

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật cùng với như cầu ngày càng cao từ phía Qúy khách hàng nên sản phẩm mặt dựng nhôm kính cao cấp dành cho nhà riêng với những tính năng vượt trội hơn hẳn so với cửa nhôm thông thường. Đặc biệt , Qúy khách hàng không phải quan tâm đến việc nước mưa thấm vào nhà khi trời mưa to.

Hiện nay, nhiều công trình nhà riêng đều sử dụng và thi công mặt dựng nhôm kính cao cấp. Ứng dụng của mặt dựng nhôm kính ngày càng trở nên phổ biến hơn. Không những có khả năng cách cách nhiệt, cách âm, chống ồn hiệu quả mà cửa có độ kín khít gần như tuyệt đối, ngăn hoàn toàn nước tràn, rò rỉ vào nhà”.  

Không những khả năng cách cách nhiệt, cách âm, chống ồn hiệu quả mà cửa có độ kín khít gần như tuyệt đối, mặt dựng nhôm kính còn ngăn hoàn toàn nước tràn, rò rỉ vào nhà”.  

Cùng với đó, công nghệ sơn hiện đại cho phép màu sơn trên bề mặt thanh nhôm giữ được độ bền hàng chục năm, giúp cho sản phẩm mặt dựng nhôm kính không bị tác động bởi quá trình oxy hóa.

Hơn nữa, việc kết hợp nhôm có khẩu độ lớn với kính tạo ra các khuôn cửa, vách kính rộng sẽ giúp không gian sống trở nên gần gũi với thiên nhiên. dành cho công trình nhà riêng có kiểu dáng thanh mảnh hơn, có thể uốn nhiều hình dạng đặc thù như: hình vòm, hình mái nhà để phù hợp với nhiều kiến trúc khác nhau từ cổ điển đến hiện đại.

Do vậy các gia chủ có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm cho ngôi nhà của mình mà không phải băn khoăn quá nhiều về việc sản phẩm này có đáp ứng được thiết kế của hay không. Việc thi công mặt dựng nhôm kính sẽ mang lại những lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.