Kính an toàn

Bảo hành:
Kính an toàn có một vị trí đặc biệt quan trọng trong kiến trúc hiện đại vì những đặc tính vượt trội mà các loại vật liệu khác không thể thay thế được. Với xu hướng phát triển tất yếu của xã hội, cũng như tầm quan trọng về tính an toàn và tiết kiệm năng lượng trong việc sử dụng kính kiến trúc xây dựng, CÔNG TY CP XNK & XD Thuận Phát đã đầu tư xây dựng Nhà máy kính an toàn và tiết kiệm năng lượng tại Việt Nam có quy mô sản xuất công nghiệp mang tầm khu vực, nhằm cung cấp cho thị trường những sản phẩm kính kiến trúc xây dựng và trang trí nội thất có phẩm cấp chất lượng tốt nhất, phong phú về chủng loại đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong nước và xuất khẩu.
 
 
 
 
CÁC LOẠI KÍNH AN TOÀN CỦA THUẬN PHÁT
 
Kính tôi cường lực an toàn:
 
Kính tôi cường lực an toàn là sản phẩm của quá trình nhiệt luyện để tăng cường độ bền cơ học của kính nổi. Kính nổi được gia nhiệt đến điểm vừa nóng chảy, rồi nhanh chóng được làm nguội bằng cách hướng luồng không khí sạch, lạnh lên bề mặt kính một cách đồng đều và chính xác, làm cho bề mặt kính nguội nhanh. Do bề mặt kính nguội nhanh hơn phần ruột kính nên bề mặt kính bị nén lại. Quá trình này tạo được ứng suất theo ý muốn làm cho kính có độ bền, khả năng chịu lực và chịu nhiệt cao mà không làm thay đổi các đặc tính truyền ánh sáng và đặc tính nhiệt bức xạ mặt trời của kính. Kính tôi cường lực hoàn chỉnh phải có độ nén bề mặt hơn 69 Mpa ( trong khi kính thường chỉ dưới 24 Mpa). Điều đó có nghĩa là kính tôi cường lực chỉ có nguy cơ bị nứt, vỡ khi có rung chấn lớn, va đập mạnh của vật thể lạ, áp suất của gió và ứng suất nhiệt đối với vật chịu sức ép trước hết phải vượt qua được độ nén này.
 
Kính dán an toàn:
 
Kính dán an toàn là loại kính có cấu trúc đặc biệt với các lớp kính đơn được rửa bằng nước sạch khử ion rồi ép vào nhau bởi màng phim PVB (Polyvinylbutyral – một loại chất dẻo chuyên dụng) và được chưng ở nhiệt độ cao để tạo sự liên kết và độ trong suốt của tấm kính. Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng mà kính dán an toàn được tạo ra từ các loại phim PVB (phim màu các loại, phim ghép vải màu, hoa văn trang trí) và từ 2 hoặc nhiều tấm kính các loại như kính trong, kính màu, kính phản quang, kính cường lực, kính bán cường lực, kính cản nhiệt. Nhờ thế, loại kính này có được nhiều tính năng ưu việt hơn so với các sản phẩm kính cùng loại trên thị trường.
 
Màng phim PVB của kính dán an toàn có tác dụng giữ chặt các mảnh kính vỡ không bị rơi ra ngoài, giảm rủi ro, tránh gây sát thương cho người sử dụng. Đặc biệt, màng phim PVB còn tạo thành màng chắn chống sự xâm nhập từ bên ngoài hạn chế hiệu ứng nhiệt và những bức xạ UV có hại cho sức khỏe, giảm thiểu tiếng ồn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các sản phẩm kính dán an toàn mà Thuận Phát cung cấp.
 
Kính hộp cách âm cách nhiệt:
 
Kính hộp cách âm cách nhiệt là loại kính được cấu tạo bởi hai hay nhiều lớp kính nổi chất lượng cao trở lên, ngăn cách giữa các lớp kính bằng thanh cử nhôm (aluminum spacer) được nạp hạt hút ẩm và kết dính với nhau bằng các lớp keo Butyl, làm giảm khả năng dẫn nhiệt giữa thanh cử nhôm và các lớp kính, làm tăng khả năng chống xâm nhập của không khí. Tất cả các hộp kính đều được nạp khí Argon (khí trơ) làm tăng tối đa khả năng cách nhiệt và tránh sự ngưng tụ sương. Các hộp kính được bịt kín bằng keo hai thành phần Polyisobutylene làm tăng khả năng linh hoạt trong quá trình ứng dụng lắp đặt, đảm bảo độ bền tối đa trước các ứng suất và nhiệt độ khắc nghiệt của thiên nhiên.
 
Kính Low - E:
 
Kính Low-E là loại kính được phủ lên bề mặt một loại hợp chất đặc biệt giúp kính có tính năng phát xạ nhiệt chậm, làm giảm sự phát tán, hấp thụ nhiệt lượng chậm và làm chậm quá trình truyền tải nhiệt nhưng vẫn đảm bảo độ sáng trong căn phòng. Điều này khẳng định tính năng ưu việt của sản phẩm, giúp cho căn phòng bạn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, tiết kiệm tối đa chi phí cho công viêc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ được độ sáng và nét thẩm mỹ tối đa.
 
Kính phản quang:
 
Kính phản quang là loại kính được phủ lên trên bề mặt của tấm kính một loại hóa chất đặc biệt có tính năng phản xạ ánh sáng, tia tử ngoại làm hại con người, cách nhiệt lý tưởng, nhưng vẫn đảm bảo độ sáng tối đa và độ thấu quang cho căn phòng.
 
Chính nhờ những tính năng ưu việt nên kính dán toàn được ứng dụng rộng rất rộng rãi trong kiến trúc xây dựng và nền công nghiệp hiện đại. Kính dán an toàn ứng dụng làm cửa sổ, mái, cửa ra vào, màn chắn mưa, bể cá….
Sản phẩm khác