Kính cách âm cách nhiệt

Bảo hành:
Kính cách âm cách nhiệt hay còn được gọi là kính hộp cách âm cách nhiệt là loại kính được cấu tạo bởi hai hay nhiều lớp kính nổi chất lượng cao trở lên, ngăn cách giữa các lớp kính bằng thanh cử nhôm (aluminum spacer) được nạp hạt hút ẩm và kết dính với nhau bằng các lớp keo Butyl, làm giảm khả năng dẫn nhiệt giữa thanh cử nhôm và các lớp kính, làm tăng khả năng chống xâm nhập của không khí. Tất cả các hộp kính đều được nạp khí Argon (khí trơ) làm tăng tối đa khả năng cách nhiệt và tránh sự ngưng tụ sương. Các hộp kính được bịt kín bằng keo hai thành phần Polyisobutylene làm tăng khả năng linh hoạt trong quá trình ứng dụng lắp đặt, đảm bảo độ bền tối đa trước các ứng suất và nhiệt độ khắc nghiệt của thiên nhiên.
 
Kính hộp cách âm cách nhiệt  được sử dụng để đạt mục tiêu tiết kiệm đáng kể chi phí về tiêu hao năng lượng do tính siêu cách nhiệt, cũng như ưu điểm vượt trội về tính siêu cách âm, giúp giảm thiểu tiếng ồn từ bên ngoài, tăng tối đa khả năng tiết kiệm năng lượng, khả năng chống ẩm tuyệt đối và khả năng bền vững về kết cấu
 
 
 
 
Đặc tính vượt trội của kính hộp cách âm cách nhiệt:
 
Đặc tính siêu cách âm: Với kết cấu dạng hộp bởi các lớp kính ngăn cách bằng lớp trung không kính Kính hộp cách âm cách nhiệt có thể làm giảm tối đa tiếng ồn không mong muốn từ môi trường xung quanh.
 
Đặc tính siêu cách nhiệt: Khoảng không giữa các lớp kính được nạp khí Argon (khí trơ của MESSER-CHLB Đức) làm tăng tối đa khả năng cách nhiệt của Kính hộp cách âm cách nhiệt giúp cho bên trong tòa nhà sử dụng kính hộp cách âm cách nhiệt luôn mát về mùa hè và ấm áp về mùa đông. Do vậy, giảm đáng kể nhu cầu điều hoà không khí và sưởi ấm. Việc sử dụng các loại kính có tính chất khác nhau, như kính hấp thụ nhiệt, kính phản quang và kính phát xạ thấp sẽ còn làm tăng khả năng tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ cho các thiết bị làm mát hay sưởi ấm.
 
Bảo vệ và tránh được sự ngưng tụ sương tốt: Với kính thường, sự chênh lệch nhiệt độ giữa bên ngoài và bên trong căn phòng sẽ dẫn đến sự ngưng tụ hơi nước. Tuy nhiên, kính hộp cách âm cách nhiệt  được nạp khí Argon hoàn toàn có thể tránh được khả năng ngưng tụ sương khi có sự chênh lệch cao về nhiệt độ.
 
Đặc tính an toàn: Khi được kết hợp với kính dán an toàn (hoặc) kính tôi cường lực an toàn sẽ tạo ra các loại kính hộp cách âm cách nhiệt an toàn an toàn, hội tụ toàn diện các lợi ích của kính kiến trúc, đặc biệt là tính an toàn và tiết kiệm năng lượng.
 
Môi trường làm việc và nghỉ ngơi tốt: Với đặc tính bảo ôn cao, việc căn phòng không bị nóng hay lạnh quá khiến không khí trong phòng thật dễ chịu. Tạo sự thư giãn và tiện nghi tối đa cho con người trong lúc làm việc và nghỉ ngơi.
 
Khả năng linh hoạt trong thiết kế kiến trúc: Kính hộp cách âm cách nhiệt  cho phép linh hoạt trong thiết kế bằng sự kết hợp đa dạng các loại kính có màu sắc khác nhau, độ dày khác nhau, kích thước khác nhau, hình dáng khác nhau, tính chất khác nhau (kính phản quang, kính cản nhiệt, kính tôi cường lực an toàn, kính dán an toàn) và có thể thiết kế các loại nan hoa văn trang trí bên trong hộp kính làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ nhằm đáp ứng tối đa cho các yêu cầu về các mức độ tính năng và đương nhiên hội tụ đầy đủ các ưu điểm vượt trội có được từ các loại kính có tính chất khác nhau đó, giúp tạo ra các giải pháp kiến trúc hoàn hảo cho các cao ốc và căn hộ.
 
Các thông tin kỹ thuật tổng quát và tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm:
 
Các thông tin kỹ thuật tổng quát:
 
Lỗ thoát nước:
 
Khung cửa phải có lỗ thoát nước để tránh thấm nước vào rãnh kính, vì kính hộp không thể tiếp xúc quá lâu với nước và một số hoá chất khác có thể bị bám đọng lại, đây chính là nguyên nhân gây hư hỏng các loại keo bịt kín của kính hộp.
 
Dụng cụ bịt kín:
 
- Chất keo kết dính bịt kín được sử dụng trong kính là chất liệu hữu cơ, vì thế, để duy trì hiệu quả tối đa phương pháp lắp đặt là yếu tố quan trọng, cần tuân thủ nghiêm ngặt phương pháp tiêu chuẩn lắp đặt kính hộp. Việc liên tục ở nhiệt độ trên 50oC có tác động xấu đến các loại keo bịt kín, giảm tuổi thọ của sản phẩm này.
 
- Hãy xác định kích thước và hình dạng cần thiết một cách chính xác khi đặt hàng. Vì không thể xử lý bổ sung sau khi kính đã được sản xuất.
 
- Kính được dùng làm kính trời hay trong nhà kính phải chịu đựng điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt. Trong những trường hợp như vậy, xin hỏi ý kiến tư vấn của chúng tôi trước khi bắt đầu công việc.
 
- Nếu kính được sử dụng ở độ cao 1.000m trở lên, cần thiết phải có thiết bị điều hòa áp suất bên trong. Xin hỏi ý kiến tư vấn của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
 
Bảo dưỡng
 
- Không dính giấy lên bề mặt kính vì có thể từ việc này sẽ làm kính bị  rạn  nứt vì nhiệt.
 
- Đảm bảo chất lượng chống thấm nước, luôn giữ cho kính được khô ráo.
 
Đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm
 

Độ dày của kính hộp Procomfort

12 mm - 52 mm

Độ dày lớp trung không tiêu chuẩn

6 mm; 9 mm; 12 mm; 15 mm

Kích thước tối đa

2.200 mm x 3.500 mm

Kích thước tối thiểu

200 mm x 300 mm

Kính hộp có thể có các kiểu kết hợp sau:
 
* Kính nổi không màu (Kính tôi/kính gia cường nhiệt)
 
* Kính nổi màu (Kính tôi/kính gia cường nhiệt)
 
* Kính nổi hấp thụ nhiệt (Kính tôi/kính gia cường nhiệt)
 
* Kính nổi phản quang nhiệt (Kính tôi/kính gia cường nhiệt)
 
* Kính nổi phát xạ thấp (Kính tôi/kính gia cường nhiệt)
 
* Kính dán an toàn
 
Các kiểu kết hợp khác cũng được đáp ứng theo yêu cầu
Sản phẩm khác